Bạn có đang băn khoăn đặt câu hỏi rằng ? Serum trị mụn 7days của thương hiệu Olizen có gì khác so với các dòng trên thị trường mà đã giúp cho hàng triệu chị em có nền da khỏe mạnh, sạch mụn ? Liệu rằng có thực sự mang lại hiệu quả hay không ? Chúng ta cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

 

Đầu tiên mỹ phẩm Olizen là một dòng mỹ phẩm thiên nhiên lên men từ thảo dược, nó bắt chước các chức năng tế bào của da và hỗ trợ da không làm gián đoạn quá trình tự nhiên phát triển của nền da vì thế ít có khả năng gây kích cho da.

 

Các nguyên liệu của serum trị mụn 7days như trà xanh, tràm trả, vỏ cây liễu , mâm xôi cũng …cũng được lên men tự nhiên để ứng dùng vào công nghệ sinh học giúp cho việc điều trị mụn được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Serum Trị Mụn 7 ngày

Serum Trị Mụn 7 ngày

 

Thẩm thấu cực kỳ nhanh:

 

Khi thoa serum trị mụn 7days lên da bạn sẽ thấy chúng cực kỳ dễ thẩm thấu và thấm hút rất nhanh bởi đã được ứng dụng công nghệ lên men trở nên cô đặc và dễ dàng hấp thụ hơn nhờ chia nhỏ các cấu trúc kích thước phân tử dưới dạng siêu nhỏ, mang đến khả năng hấp thụ và thẩm thấu trên da nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Với tiêu chí này đã giúp cho serum trị mụn 7days tối ưu khả năng thấm hút, khi thoa lên da chúng ta sẽ thấy các dưỡng chất thẩm thấu vào da cực kỳ hiệu quả, không làm bít tắc lỗ chân lông hay tiết dầu nhờn.

 

Nồng độ dưỡng chất cực kỳ cao :

 

Có thể đây là ưu điểm của serum trị mụn so với các dòng kem trị mụn trên thị trường các hoạt chất, dinh dưỡng có trong serum cao hơn gấp nhiều lần so với các dòng kem trị mụn, nên sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị mụn.

 

Serum trị mụn chính hãng Olizen

Serum trị mụn chính hãng Olizen

 

Không sử dụng chất bảo quản và chất hóa học :

 

Serum trị mụn 7days của thương hiệu Olizen vì được lên men tự nhiên nên chứa rất ít chất bảo quản và hầu hết là không chứa chất bảo quản bên trong sản phẩm, đặc biệt không chứa các thành phần hóa học nên sẽ hạn chế tình trạng da bị kích ứng, không gây bào mòn da hay làm bong tróc da.

 

Các nguyên liệu từ thiên nhiên :

 

Chủ yếu các thành phần được chiết suất từ trà xanh, tràm trà, diếp cá, rau má, võ cây liễu, Aha, Bha..nên chúng cực kỳ an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả nhanh cho da.

 

Serum trị mụn 7days thương hiệu Olizen đã giúp hàng triệu khách hàng đang gặp vấn đề mụn thâm, mụn sưng viêm, mụn trứng cá, mụn ẩn ..mụn lâu năm sạch mụn chỉ sau một liệu trình sử dụng, đồng thời không làm tái phát mụn trên da.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 vote)

Bài viết cùng chủ đề

.
.
.
.