Bạn thân mến !

 

Ngày mà Lam quyết định thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Olizen ra đời đó cũng là ngày để bắt đầu một hành trình kiến tạo làn da. Để cho ra mắt các dòng mỹ phẩm mang chiết suất từ các thảo dược có trong cuộc sống của chúng ta với mong muốn mang sự tốt lành thật sự đến với làn da của các chị em chúng mình.

 

Lam nhận ra rằng mỹ phẩm là một thứ cực kỳ quan trọng đến với làn da cũng như sức khỏe của chị em chúng mình, trong khi thị trường đầy rẫy các dòng mỹ phẩm chứa những hóa chất độc hại, gây bào mòn da, gây teo da, thẩm chí có thể gây ung thư da.

Những dòng mỹ phẩm được mang tên thiên nhiên, nhưng thực chất đó chỉ là sự “ngụy tạo” cho hàng tá hóa chất độc hại tạo nên dòng mỹ phẩm mang “ danh ” thiên nhiên.

 

Hồ Thị Hồng Lam

Hồ Thị Hồng Lam

 

Khi ngày nào bạn cũng thấy những mẫu quảng cáo nhan nhãn về các dòng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc với các tiêu đề là làm trắng da “ cấp tốc” chỉ sau một lần sử dụng, rồi lại được các trang mạng xã hội đưa tin về các tác hại của hóa mỹ phẩm khiến làn da bị teo, bị bào mòn.

 

Tại các bệnh viện da liễu số trường hợp bị kích ứng do dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ngày càng tăng, nổi mụn đỏ, mẩn ngứa, bong tróc da…thẩm chí trường hợp làm giả, làm nhái là cực kỳ nhiều mà giống với hàng thật lên đến 96%, khiến cho người sử dụng khó có thể nào nhận biết bằng mắt thường.

 

Hàng ngày chúng ta được đọc rất nhiều bài báo phản ánh về việc tự sản xuất các nguyên liệu chứa nhiều hóa chất, gây tổn thương nghiêm trọng đến làn da.

 

Không ở đâu xa, khi bạn mong muốn có một làn da trắng sáng thì rất nhiều loại dòng mỹ phẩm có thể giúp bạn đáp ứng được vấn đề này ở trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, chỉ cần một thao tác nhỏ là “ lên internet gõ mỹ phẩm trắng da” thì ngay lập tức bạn sở hữu ngay những món mỹ phẩm làm trắng da “cấp tốc” chỉ sau một lần sử dụng.

 

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng liệu bên trong những dòng mỹ phẩm đó có chứa chất gì, mà hậu quả như thế nào nếu sử dụng trong thời gian lâu dài ?

 

Mỹ phẩm thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược

Mỹ phẩm thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược

 

Nghĩ về những vấn nạn đó mà trong lòng mình cảm thấy khó chịu, bởi Việt Nam là một nước nông nghiệp, xung quanh chúng ta có rất nhiều loại cỏ, cây, hoa, lá…như Đà Lạt vùng đất được mệnh danh là vùng đất được trồng nhiều loại thảo dược thuần khiết thiên nhiên, có công dụng làm đẹp, phục hồi làn da cực kỳ hiệu quả, tại sao mình không mang nó đến với khách hàng.

 

Có một sự thật đáng buồn là các thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam lại không được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn, có lẽ họ đã mất niềm tin cho dòng mỹ phẩm Việt.

 

Đó là niềm trăn trở của Lam khi nghĩ về các dòng mỹ phẩm nội địa và Lam khao khát, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn mới về mỹ phẩm nội địa hiện nay.

 

Khi thương hiệu mỹ phẩm Olizen ra đời, Lam định hướng rằng mình sẽ đem đến sự “gần gũi” hơn giữ con người với thiên nhiên. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều nguyên liệu quý hãy tận dụng nó để giúp chúng ta có một sức khỏe cũng như kết nối thiên nhiên đến gần với cuộc sống của chúng ta, hãy rời bỏ những hóa chất độc hại đang hàng ngày đầu độc chúng ta.

 

Với lý tưởng đó Lam quyết tâm mang đến những dòng nguyên liệu thảo dược từ núi rừng đến cho chính mình, gia đình mình, đồng nghiệp, bạn bè và giờ đây là muốn bạn bè quốc tế khi nghĩ đến Việt Nam ngoài du lịch , họ còn biết đến Việt Nam có những dòng mỹ phẩm mang lại hiệu quả lành tính thực sự.

 

Hãy cùng mỹ phẩm Olizen chung tay mang đến cho các chị em chúng mình những dòng mỹ phẩm xanh, sạch, lành và thật nhé !

 

Nếu bạn tìm kiếm Olizen mà gặp trang lỗi bạn có thể Search Olizen trên Google là sẽ hiển thị tất cả.

 

Công Ty Mỹ Phẩm Olizen Chân Trọng Cảm Ơn !

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 vote)

Bài viết cùng chủ đề

.
.
.
.