Chúng ta đều mong muốn sử dụng một sản phẩm điều trị mụn có thể mang lại hiệu quả nhanh nhất, hoặc có thể là nay sử dụng thì ngày mai sẽ có một làn da đẹp sạch mụn liền, điều này là không thể được, đặc biệt với những mụn sưng viêm, mụn đầu đen, mụn thâm ..chúng ta cần cho nó một khoảng thời gian để giúp mụn có thể khô còi và phục hồi từ sâu bên trong ra ngoài da nhé.

 

Chỉ 21 NGÀY sử dụng serum trị mụn 7days của thương hiệu Olizen : cùng xem quá trình chuyển biến khi sử dụng serum trị mụn lên da nhé.

 

Serum trị mụn chính hãng Olizen

Serum trị mụn chính hãng Olizen

 

Ngày đầu tiên : Sau khi thoa serum trị mụn 7days lên các đốm mụn sưng hoặc viêm vào buổi tối, sáng mai ngủ dậy bạn sẽ thấy vết sưng mụn không còn đau nữa, chúng có những dấu hiệu như mụn ngừng phát triển.

 

Sau đó bạn tiếp tục thoa thời gian là từ 3-5 ngày, bạn sẽ thấy các đốm nhân mụn nó gom cồi biểu hiện của việc khô nhân, sau đó nhân mụn bắt đầu trồi lên bề mặt da việc của bạn là tới các spa uy tín để lấy nhân mụn ra ngoài.

 

Tuy nhiên serum trị mụn 7days của Olizen có cơ chế đẩy nhân mụn ẩn dưới da lên trên bề mặt da, nên khi thoa serum trị mụn tầm 7-10 ngày chúng ta sẽ thấy da bắt đầu nổi các đốm mụn, nhiều bạn sẽ lo lắng rằng đây là biểu hiện của việc kích ứng serum.

 

Nhưng đây là cơ chế đẩy mụn, vì khi mụn dưới lớp da được đẩy lên trên bề mặt thì giúp cho việc điều trị mụn diễn ra lâu hơn, nhưng chúng sẽ hạn chế được tối đa việc mụn tái phát.

 

Lưu ý : đây là biểu hiện của cơ chế đẩy nhân mụn ẩn, giúp tiêu diệt các ổ mụn nằm dưới nang lông và bề mặt da, không phải do kích ứng da.

 

Sau khi đẩy nhân mụn ẩn lên bề mặt da bạn tiếp tục thoa serum trị mụn để gom cồi nhân mụn, khi thấy nhân mụn đã đẩy lên bề mặt da hãy đi spa để lấy nhân mụn nhé.

 

Lấy nhân mụn định kỳ

Lấy nhân mụn định kỳ

 

Cứ kiên trì liệu trình như vậy thì chỉ trong khoảng thời gian 3 tuần tức tầm 20-21 ngày bạn sẽ thấy da đã sạch mụn, tuy nhiên vẫn sẽ còn các đốm thâm trên da, hãy dành thời gian đủ dài để phục da được phục hồi, mờ thâm sau sau một khoảng thời gian điều trị mụn.

 

Hiệu quả sản phẩm sẽ diễn ra cực nhanh nếu bạn kết hợp thêm liệu trình xông mặt cho da, xông hơi cho da mặt giúp cồi nhân mụn chính nhanh hơn vì hơi nước khá nóng.

 

Đồng thời giúp loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn trên da ra khỏi bề mặt da giúp da sạch sẽ thì thoa serum trị mụn 7days sẽ giúp thẩm thấu nhanh hơn giúp cho việc trị mụn tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Đồng thời da mụn rất thích một nền da sạch sẽ cho nên đừng bỏ qua bước vệ sinh da nhé. Hi vọng với serum trị mụn 7days sẽ giúp các chị em có nền da khỏe mạnh và sạch mụn như ý nhé.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 vote)

Bài viết cùng chủ đề

.
.
.
.