Thị trường có rất nhiều các dòng mỹ phẩm đặc trị mụn, tuy nhiên hiệu quả mang lại không khiến khách hàng hài lòng, bên cạnh đó còn khiến cho làn da gặp phải các vấn đề như sạm, nám, tàn nhang và các vết thâm khiến cho làn da thiếu sức sống và không rạng rỡ.

 

 

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong vấn đề trị mụn ngay tại nhà, mỹ phẩm Olizen cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc nghiên cứu dược mỹ phẩm đã nghiên cứu, thử nghiệm trong suốt 5 năm vừa qua.

 

 

Và chúng tôi đã cho ra đời dòng serum trị mụn 7days với tinh chất trị mụn Oliz-Z1, có khả năng đặc trị mụn tối ưu chỉ trong 3 – 5 ngày sử dụng.

 

 

1. Vậy tinh chất Oliz-Z1 là gì ?

 

 

 

Tinh chất trị mụn Oliz Z1

Tinh chất trị mụn Oliz Z1

 

 

Tinh chất trị mụn Oliz-Z1 được chiết suất từ 11 loại thảo dược thiên nhiên quý, trải qua quá trình chưng cất khép kín, không tiếp xúc với không khí tạo nên tinh chất trị mụn Oliz-Z1 có kích thước nano siêu nhỏ. 

 

 

Giúp đi sâu vào lớp biểu bì dưới da có khả năng thẩm thấu dưỡng chất từ 90-100%, trong khi các sản phẩm cùng loại chỉ có khả năng thẩm thấu từ 5-10% ( gây lãng phí tinh chất mà không đem lại hiệu quả cao)

 

 

 

2. Tinh chất Oliz-Z1 hoạt động theo cơ chế nào trên da

 

 

Để có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong lớp biểu bì dưới da, mỹ phẩm Olizen đã áp dụng công nghệ Liposome( công nghệ Anh Quốc ) nên giải quyết được triệt để bài toán về mức độ thẩm thấu với kích thước siêu nhỏ, giúp hấp thụ nhanh chóng vào tế bào da.

 

 

 

Công nghệ Liposome Oliz-Z1

Công nghệ Liposome Oliz-Z1

 

 

Vì thế mỹ phẩm Olizen tự tin khẳng định đây là dòng tinh chất Oliz-Z1 giúp đặc trị các loại mụn hiệu quả ngay tại nhà. Nhờ vào khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong dưới lớp biểu bì, giúp hạn chế châm chích, kích ứng ở trên bề mặt da.

 

 

Khi sử dụng dòng đặc trị mụn của mỹ phẩm Olizen, chỉ sau từ 3-5 ngày các nhân mụn đã khô mà không gây đau đớn, kết hợp với việc lấy nhân mụn giúp cho việc trị mụn diễn ra chỉ trong 1 liệu trình sử dụng sản phẩm bạn đã có làn da khỏe mạnh, sạch mụn, mờ thâm không lo mụn tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi loại da.

 

 

3. Tình trạng mụn khi sử dụng tinh chất Oliz-Z1 diễn ra như thế nào

 

 

Vì được tổng hợp từ 11 loại thảo dược quý ( trà xanh, tràm trà, hương thảo, khổ qua rừng, hoa kim ngân, nghệ vàng, diếp cá, liễu trắng, kim ngân hoa, lá tia tô, hoa bạch cúc) đều là các thành phần có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn giúp tiêu viêm các đốm mụn trên da.

 

 

 

Hoạt chất Oliz-z1

Hoạt chất Oliz-z1

 

 

Tinh chất Oliz-Z1 được cô lại thành dạng tinh chất màu đen, khi thoa lên sẽ khiến cho việc điều trị mụn được diễn ra nhanh hơn.

 

 

Chỉ từ 2-3 ngày sử dụng tinh chất Oliz Z1 đã khiến các cồi nhân mụn đã khô, đồng thời đẩy lớp mụn ẩn dưới da lên giúp hạn chế tình trạng mụn quay trở lại.

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (4 votes)

Bài viết cùng chủ đề

.
.
.
.